Kilala Travel Book Series

TẬP 1: JAPAN GUIDE

CẨM NANG DU LỊCH NHẬT BẢN ĐẦU TIÊN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Hòa cùng xu hướng du lịch tự túc đang nở rộ trong những năm gần đây, cũng như đón đầu làn sóng du lịch Nhật Bản ngày một tăng cao, công ty TNHH Truyền thông Kilala chính thức ra mắt ấn phẩm hướng dẫn du lịch Nhật Bản đầu tiên dành cho người Việt Nam mang tên “Japan Guide”. Ấn phẩm do Nhà xuất bản Thông tấn phát hành và sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong tháng 10/2019.

Hướng đến đối tượng khách du lịch tự túc, Japan Guide cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho một chuyến du lịch Nhật Bản ngắn hạn. Ấn phẩm được biên soạn với 3 nội dung chính: Smart traveller (Người lữ hành thời công nghệ) mang đến thông tin về những bước cần chuẩn bị cho chuyến đi, hành trang nên mang theo và các xu hướng du lịch mới nhất hiện nay; Railway (Du lịch đường sắt) bao gồm hướng dẫn sử dụng tàu điện ở Nhật Bản và lịch trình tour du lịch mẫu và gợi ý; Destinations (Điểm đến) gợi ý những địa điểm tham quan nổi bật nhất của xứ sở hoa anh đào.

Tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong việc mang thông tin văn hóa và kiến thức vùng miền đến với độc giả Việt, công ty TNHH Truyền thông Kilala hi vọng sẽ mang đến một ấn phẩm bổ ích và tiện dung cho thị trường du lịch tại Việt Nam.

Ấn phẩm sẽ được phát hành rộng rãi tại các nhà sách và trang thương mại điện tử trên cả nước.

Giá bìa: 105.000đ

Đặt Mua Ngay

Magazine


Đặt mua sách

    CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

    Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM

    Số tài khoản: 007 1001 252 919

    Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG KILALA

    Nội dung chuyển tiền: BOOK - HO TEN - SO DIEN THOAI